Không gian sống cùng thiên nhiên tại chung cư Iris Garden

Iris Garden Mỹ Đình đang tỏa sáng trên thị trường bất động sản. Nhờ vào mỗi đường nét mẫu mã mà Iris Garden được giả dụ 1 viên ngọc xanh giữa lòng Hà Nội.
Phối cảnh chung cư Iris Garden

không gian SỐNG TRÀN NGẬP CÂY XANH TẠI IRIS GARDEN

Tựa như một khu vườn thu nhỏ, mỗi yếu tố đều khoác lên mình 1 vẻ đẹp riêng. Màu xanh mướt của cỏ non trải dài. Giúp cho dung tích ở chung cư Iris Garden vươn lên là càng mềm mại và hoàn mỹ hơn.
Khu vườn nhỏ được cắt tỉa kỹ càng tới từng centimet. Cùng mang hệ thống phun nước tự động giúp cho khu vườn lúc nào cũng xanh mướt một màu. Điểm mạnh lớn cho khu chung cư là các khu vườn treo trên cao. Giống như các vườn ươm nhỏ mang đủ sắc màu, đủ mùi hương quyến rũ.
Không gian xanh

Điều gì xuất sắc hơn, khi bạn đi dạo quanh khu vườn mang đầy hương hoa. Một ngày mệt nhọc của bạn sẽ dần tan biến thay vào đấy là những ý tưởng, những năng lượng tràn đầy để chào đón các ngày mới.

 CƯ DÂN THÂN THIỆN, VỊ TRÍ THUẬN LỢI

Vị trí chung cư Iris Garden nằm tại số 30 Trần Hữu Dực kéo dài. Cộng mang sự tăng trưởng nhanh chóng về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông, thì nơi đây có hệ thống giáo dục được coi là lâu đời nhất. Những ngôi trường đại học đều thuộc những trường top cao của quốc gia : Trường đại học Quốc Gia Hà Nội, học viện âm nhạc quốc gia,  trường đại học Thương Mại, …
Cộng đồng cư dân

Vì nền giáo dục lớn mạnh nên nền tri thức tại khu vực được nhắc là lâu đời. Mỗi người sống tại khu vực quanh đây đều là các người tràn đầy tình yêu thương. Cuộc sống tràn đầy tình thương giữa con người và con người. Đầy các quan tâm lo lắng cho các người bạn hàng xóm. Sự đầm ấm, đoàn kết trong mỗi mối quan hệ đang thúc đẩy các giá trị truyền thống phải chăng đẹp của con người Việt Nam.

KHU VUI CHƠI CHO TRẺ NHỎ

với ko khí và cảnh quan tràn đầy sức sống. Nơi đây là địa điểm xuất sắc cho các thiên thần của bạn vui chơi. Nhằm tạo và mở rộng khu vui chơi dành cho trẻ yêu cầu chung cư Iris Garden đã xây dựng những trò chơi có tính giáo dục lành mạnh.
Khu vực vườn sở hữu bãi cỏ rộng là nơi dành cho những bữa tiệc sinh nhật hay những buổi party. Lúc này trẻ sẽ vô cùng vui mừng vì các bữa tiệc nhỏ. Chúng được hòa vào ko khí của buổi tiệc, hòa vào tiếng cười đề cập của bạn bè.
Tiện ích Iris Garden

Hãy là một người mua tối ưu để lựa tìm cho bản thân cũng như gia đình 1 căn hộ tại chung cư Iris Garden Mỹ Đình. Nơi bạn cảm nhận được các gì trọn vẹn nhất cho cuộc sống. http://chungcuirisgarden.vn

hotline chung cư goldseason