Iris Garden với những đặc điểm thu hút khách hàng

Khác có những chung cư khác, chung cư của nhà chủ đầu tư Vimefulland đều có ý nghĩa đề cao không gian sống. Các dự án đều đặt các tiêu chuẩn về sức khỏe lên hàng đầu. do đó để tiếp nối nhiều thành công trước đó Vimefulland - vùng đất mơ ước tiếp tục cho ra mắt dự án chung cư Iris Garden.

Quả thật dự án được coi như đôi mắt của thiên đường. Không chỉ bởi vẻ đẹp lung linh của dự án mà còn bởi chất lượng công trình kiến trúc. Từ xa mang thể tưởng tượng dự án chung cư hiện lên như một hòn đảo ngọc xanh giữa lòng Hà Nội. Sở hữu quy mô đầu tư cực kỳ to hiện dự án được các nhà phân tích đánh giá cao. So sở hữu những chung cư sở hữu chi phí tương tự thì chung cư Iris Garden là 1 lựa tìm hoàn hảo của bạn.

Vị trí đắc địa

vi-tri-iris-garden
Iris Garden nằm trên trục đường K2
Dự án Iris Garden nằm ở phía nam của thành phố. Đây là khu vực có giao thông hơi lợi ích, thông thoáng. đặc biệt là sắp các khu trung tâm tài chính và hội nghị to như sân vận động quốc gia, những ngân hàng lớn , đại học công nghiệp, thương mại, sân khấu điện ảnh,…

Chủ đầu tư uy tín

Vimefulland thuộc tập đoàn uy tín tập đoàn dược phẩm Vimedimex Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2014 tập đoàn mạnh dạn đầu tư cho lĩnh vực bất động sản. Tuy số năm kinh nghiệm ít nhưng thành quả đạt được chẳng phải nhỏ.

sở hữu đa dạng công trình to Belleville Hà Nội, Bel Air Hà Nội, The Emerald cao cấp,…với kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, coi chất lượng là số cho sự lớn mạnh, coi giá trị người dùng là giá trị cốt lõi để tiếp tục vững mạnh.

Thiết kế hiện đại và sang trọng

phong-an-iris-garden
kiểu dáng nội thất sang trọng, đẳng cấp
Dự án lần này là một tâm huyết to của nhà chủ đầu tư. Nhằm mang lại thuận tiện phải chăng nhất cho người dùng nhưng giá cực kỳ ưa thích. Với giá tiền trung bình khoảng từ 25 triệu đồng trên m2 , các bạn đã có cho mình một căn hộ cao cấp. Căn hộ sở hữu đầy đủ nội thất, bạn chỉ cần xách vali tới và ở. Quả thật đây là món quà từ cuộc sống buộc phải không? tới với dự án chung cư Iris Garden bạn sẽ được tận hưởng không chỉ là căn hộ cao cấp mà còn đông đảo dịch vụ tiện ích từ vui chơi giải trí, sắm tậu đến chăm sóc sức khỏe và giáo dục,…

Chính sách giá và khuyến mãi

Không thể bỏ qua những chính sách hoàn hảo của dự án được. Lúc sắm nhà bạn sẽ được tư vấn một cách gần như nhất từ nhân viên tư vấn. Sẽ mang những chính sách khuyến mãi khác nhau dành cho đa số các bạn. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện rẻ nhất cho khách với thể dễ dàng với căn hộ tại Iris Garden. Tiền đóng theo tiến độ, chia thành phổ biến đợt. Tạo điều kiện cho khách hàng với sự chủ động hơn về chiếc tài chính. giá tiền dự kiến khoảng từ 25tr/m2.

hotline chung cư goldseason