The K Park với thiết kế hiện đại

Như chúng ta đã biết thì ngoài các đặc điểm cực kỳ thuận lợi như hệ thống giao thông. Trung tâm thương mại, cơ sở trường học, cơ sở y tế. Thì thiết kế chi tiết mặt bằng căn hộ The K Park cũng được coi là ưu điểm thu hút hầu hết các nhà đầu tư cũng như sự tin tưởng của rộng rãi cư dân hiện tại . Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tiết lộ cho người mua các thiết kế chi tiết mặt bằng căn hộ thể tích 83,63m2 tại dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông.

MẶT BẰNG mẫu mã CHUNG CỦA CẲN HỘ THE K PARK VẲN PHÚ HÀ ĐÔNG.


đầu tiên chúng ta điểm qua.
✳ bắt mắt kiểu dáng sang trọng, là sự hài hòa giữa cổ điển và tiên tiến.
✳ dung tích những phòng căn hộ siêu phong phú rộng rãi , trong khoảng từ 54 cho đến 94m2.
✳ thiết kế đậm tính nhân văn, vượt trội ý niệm và khoảng trống sống chuẩn quốc tế, cao cấp.
✳ Lấy ý tưởng từ khẩu hiệu “khu đô thị xanh và trong lành cho thế hệ tương lai”.
✳ Việc có thiết kế xanh đem lại giải pháp bền vững, nhân văn trong xã hội tiên tiến bây giờ, đồng thời đảm bảo cho sự lớn mạnh toàn diện của trẻ nhỏ về cả nhân – trí – lực.

bề ngoài MẶT BẰNG TÒA K1 DỰ ÁN THE K PARK:✳ thứ 1 , diện tích căn hộ The K Park cực kỳ ưa thích sở hữu hộ gia đình 2 thế hệ. đặc biệt là kiểu dáng đan xen giữa 2 trường phái bắt mắt khác nhau là cổ điển và tiên tiến .

✳ Hệ thống căn hộ được tiêu dùng nội thất đẳng cấp như. Sàn gỗ với màu sắc thời trang , cửa gỗ chống cháy. ngoại trừ ra vật dụng về sinh và bồn rửa được dùng tiên tiến nhất trên thị trường.

✳ vượt trội nhất trong thiết kế căn hộ là tận dụng được ánh sáng khi không. hài hòa diện tích thoáng mát trong lành.

Qua những thông tin về ngoại hình khía cạnh mặt bằng dự án The K Park Văn Phú Hà Đông. Chúng tôi hy vọng sự lựa mua và đầu tư của người mua là hoàn toàn chính xác.

hotline chung cư goldseason