Chung cư Ecohome Phúc Lợi có gì Hot?

Chung cư EcoHome Phúc Lợi là dự án tiếp theo có thương hiệ EcoHome của Capital House, 1 nhãn hàng ghi dấu ấn trên thị trường với ấn tượng nhà giá tốt vẫn với thể xanh sở hữu các công trình bền vững, hài hòa sở hữu cảnh quan, cùng đồng dân cư giàu bản sắc văn hóa.

Vị trí tọa lạc chiến lược

Dự án EcoHome Phúc Lợi được đầu tư tại phường Phường Phúc Lợi – Quận Long Biên, Hà Nội.


Nằm trong khu vực hạ tầng giao thông và xã hội hoàn thiện, cư dân dự án Ecohome Phúc Lợi dễ dàng đi lại vào trung tâm thành phố cũng như các vùng phụ cận.

  • Điểm nút giao thông: 1A, quốc lộ 5, 20 phút tới sân bay Nội Bài, bí quyết cầu Phù Đổng một ,5km;
  • Trường học: cách THCS- THPT Phúc Lợi (700m); cách Tiểu học Phúc Lợi (300m);
  • Bệnh viện: 15 phút đến bệnh viện đa khoa Gia Lâm
  • Trung tâm thương mại: cách 500m đến Vinhomes Riverside; cách Chợ Phúc Lợi (250m);cách Aeon Mall (5km)

Quy mô Ecohome Phúc Lợi
Dự án mang diện tích: 8.142,6 m2, gồm 1 tòa nhà hình chữ U, mật độ xây dựng 40% phân phối 680 căn hộ dung tích từ 45m2 đến 107,9m2.
dung tích sống của EcoHome Phúc Lợi được tổ chức sinh động, hướng đến mục tiêu vì cộng đồng sở hữu hầu hết những công trình văn hóa, giáo dục, vui chơi giải trí, các công trình dân sinh, chú trọng tới cảnh quan và diện tích sinh hoạt chung.


Đáp ứng nhu cầu ở thực

Chủ tịch Thủ đô Invest định hướng sẽ xây dựng tại đây dự án EcoHome Phúc Lợi, 1 trong những sản phẩm sở hữu nhãn hiệu EcoHome đã tạo được uy tín và chỗ đứng trong thị trường. Tiến độ xây dựng EcoHome Phúc Lợi được khởi công vào quý IV/2016 và hoàn thành sau 12 tháng.


Cũng như những dự án mang thương hiệu EcoHome của Thủ đô Invest, EcoHome Phúc Lợi được xác định là các căn hộ thương mại giá phải chăng hướng tới   quý khách với nhu cầu ở thực. Điều khiến cần danh tiếng và thành công của những dự án nhãn hàng EcoHome bắt đầu từ tầm nhìn và quy hoạch khía cạnh dự án, thiết kế các tiện ích, với mục tiêu mang đến cho cùng đồng dân cư một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cộng thiên nhiên. có Dự án EcoHome Phúc Lợi, Thủ đô Invest tin tưởng rằng dự án sẽ được thị trường chào đón vào cuối năm nay.

hotline chung cư goldseason