The Golden Palm có những tiện ích gì

- Công trình The Golden Palm là tòa nhà hỗn tạp gồm căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại
*** nhân tiện ích về vị trí Công trình
- Tọa lạc ngay đầu các con phố Lê Văn Lương, tuyến đường huyết mạch của Hà Nội khi phát triển đô thị về phía Tây, tiếp giáp với 4 mặt con đường lớn.
- bí quyết trường trung học Amsterdam: 1km.
- cách thức trường chiếc giáo, tiểu học và trung học Lý Thái Tổ: 300m.
- bí quyết siêu thị BigC: một,5km.
- phương pháp trọng điểm hội nghị Quốc gia: 2km.
- cách thức bệnh viện quốc tế và khách sạn: 3km.
- Chung cư The Palm Garden Lê Văn Lương với 1 trong những vị trí thuận lợi nhất ở Trung Hòa Nhân Chính. Vị trí này với thể coi là điểm 10 của Công trình. StarCity Lê Văn Lương được kiểu dáng theo phong cách tiên tiến sở hữu phần lớn tiện ích và dịch vụ khép kín trong tòa nhà.*** nhân thể ích chung cư The Golden Palm
- trọng điểm thương nghiệp mang diện tích 10.000 là địa điểm lý tưởng cho các tổ chức có mặt trên thị trường, giới thiệu sản phẩm.
- 1 tổ hợp khép kín có phần lớn nhà cung cấp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về 1 cuộc sống đẳng cấp, nhân tiện nghi ngay trọng tâm Hà Nội của các gia đình trẻ và thành đạt…
- Qúy khách mua đất tại Công trình The Golden Palm Lê Văn Lương được được hưởng hồ hết những nhân thể ích hiện đại và cao cấp trong khu vực như: bể bơi người to, trẻ em, khu vui chơi trẻ em, khu tìm mua, phòng đọc sách, spa, Gym…


+ luôn thể ích vận chuyển: Hệ thống thang máy tốc độ cao, gồm rộng rãi cầu thang máy trong chậm tiến độ có thang chở người và chở hàng đảm bảo cho sự lưu chuyển lượng cư dân và hàng hóa.
+ tiện ích khu vực để xe: Hầm xe Dự án The Golden Palm Lê Văn Lương đa dạng đạt tiêu chuẩn, sắp xếp các khu chức năng để xe ô tô và xe máy rõ ràng, đảm bảo đủ lượng xe cư dân tại Dự án.
+ tiện thể ích phòng cháy chữa cháy, báo khói, kiểm soát an ninh 24/24, điều hành tòa nhà chuyên nghiệp, nhóm quản lý được tập huấn chuyên sâu bài bản.trong khoảng tầng 11 tới hết tầng 27, những căn hộ còn lại của 2 tòa A, B Dự án "cành cọ vàng" Chung cư The Golden Palm được tách ra làm cho hai khối nhà độc lập nhau. Tòa A thì với 11 căn hộ còn tòa B có 8 căn hộ. Đây là tầm view đẹp nhất đối với những người dùng thích ở chung cư vì mang thể view ra xa, không khí rất trong sạch.

mang thể thấy, Golden Palm đã được chủ đầu tư chăm chút rất tỷ mỉ vào khâu bề ngoài, nhằm tạo ra sản phẩm phải chăng nhất cho cư dân của tòa nhà cũng nhằm tạo nên nhãn hàng dị biệt cho Dự án. Cư dân sinh sống tại Golden Palm Lê Văn Lương sẽ luôn được sống sở hữu không gian lý tưởng, hòa quyện sở hữu bất chợt.

hotline chung cư goldseason