Chung cư The Golden Palm sẵn sàng ra mắt thị trường tháng 7

Chung cư The Golden Palm vừa qua đã với những dấu hiệu cho thấy rằng sắp được bán ra khi công trường đã đào xong đất, phòng ban lớn mạnh Dự án đã bắt đầu lập kế hoạch marketing chi tiết. Chỉ trong tuần đầu tháng 7 này thôi (04/07-10/07) sẽ sở hữu những biến chuyển tại Công trình. Kế hoạch bán 1 chung cư cao cấp nhưThe Golden Palm luôn được lên một cách kĩ càng và chi tiết. Để không xảy ra bất cứ sơ sẩy nào. một Dự án mang được bán rẻ hay ko thì phần nhiều đều phụ thuộc vào kế hoạch marketing, truyền bá. Cần với sự ăn khớp giữa việc này và việc bán hàng.


Dự án The Golden Palm dự kiến sẽ được treo pano nhận mặt nhãn hiệu Công trình vào cuối tuần này. Vào khoảng thời kì này sẽ sở hữu 1 phòng ban to khách hàng lên trên mạng kiếm tìm thông báo. những người dùng này nếu thấy đây là sản phẩm phù hợp thì nên ra quyết định sớm vì tương tự sẽ được căn đẹp, giá tốt.
Tiếp theo trong tuần trong khoảng 17/07-23/07, các thông tin chính thức về dự án Golden Palm sẽ khởi đầu được public đến khách hàng. Công trình sẽ được trainning tỉ mỉ tới các viên chức bán hàng. Cũng trong tuần này những chính sách bán hàng sẽ bắt đầu được bàn luận và chốt lại sao cho thích hợp mang khách hàng nhất.


Cũng trong tuần này thì lễ kí kết cung cấp Công trình Golden Palm Lê Văn Lương cũng sẽ được diễn ra và được thông cáo tạp chí. trong khoảng đây những thông báo được đưa lên trên mạng sẽ là những thông báo chính xác và chính thức. các thông báo này đều được đưa ra từ bộ máy phát triển Công trình nên các bạn khi tham khảo có thể hoàn toàn yên tâm về độ xác thực.

Sau khoảng hai tuần đưa ra bảng giá The Golden Palm để tạo thị trường, khoảng 2 tuần sau sẽ mang lễ mở bán và giới thiệu chính thức Dự án được tổ chức tại 1 khách sạn 5 sao (Daewoo hoặc Marriot). Tại buổi lễ người mua sẽ một bí quyết trực tiếp, chính thức được biết tới Công trình. Cũng tại buổi lễ này sẽ sở hữu đa dạng phần quà mang trị giá gửi tặng đến những người dùng ra quyết định ngay tại buổi lễ ra mắt dự án The Golden Palm.

hotline chung cư goldseason