Chủ đầu tư The Golden Palm là ai?

tổ chức cổ phần lớn mạnh đầu cơ Hà Nội Sunrise (HDIS) xoành xoạch định hướng đi và lớn mạnh với mục tiêu The Golden Palm mang lại những sản phẩm, dịch vụ phải chăng nhất cho người mua, tạo giá trị gia tăng ích lợi cho nhà đầu tư. (Mỗi sản phẩm BĐS lúc đưa ra thị phần, HDIS) CENINVEST là công ty có uy tín trong đầu cơ, phát triển BĐS giỏi từng thành công trong đầu tư những Dự án như: chung cư Lê Thành (Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh), chung cư CT2A – HHB Tân Tây Đô (H.Đan Phượng, TP.Hà Nội), chung cư Thăng Long Garden (Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội), chung cư Helios Tower (Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội)… và Dự án vừa mới đây nhất là Tiểu khu Parkview Residence – khu tỉnh thành mới Dương Nội (Q.Hà Đông, TP.Hà Nội).


CENINVEST ko chỉ là doanh nghiệp vun đắp phát triển Dự án BĐS thuần tuý như tên gọi, CENINVEST còn với tới cho quý khách các căn hộ chung cư, biệt thự liền kề,… góp phần xây dựng tiêu chuẩn cuộc sống nhân tiện nghi đương đại “đáng sống” hơn. Tại buổi lễ, HDIS và tập đoàn DELTA cũng ký kết hợp tác đánh dấu việc tập đoàn DELTA chính thức trở nên tổng thầu của Dự án The Golden Palm. Được xây dựng thương hiệu năm 1993, tập đoàn DELTA là nhà thầu thi công vun đắp những công trình lớn có uy tín bậc nhất tại Việt Nam. những dự án của tập đoàn DELTA đã và đang thi công trải rộng khắp cả nước với các công trình vượt trội như Time City, Cục tần số vô tuyến điện,…. Đây là các công trình đòi hỏi kỹ thuật công nghệ xây dựng cao, tiến độ vun đắp chính xác.
The Golden Plam có vị trí trung tâm trên đường Lê Văn Lương – trục đường hướng tâm. Chung cư The Golden Plam với lợi thế tọa lạc tại nơi tiếp giáp giữa 2 thị xã Cầu Giấy – Thanh Xuân, là địa bàn được đầu cơ quy hoạch, lớn mạnh hạ tầng ha tầng đồng bộ của Thủ đô Hà Nội. từ The Golden Palm cư dân Dự án có thể thuận tiện tiếp cận các nhu cầu tiện thể ích, dịch vụ xã hội với sẵn như trường học, bệnh viện, tuyến đường xe bust tốc độ cao,….
có mong muốn xây dựng tiêu chuẩn sống mới trên nền căn hộ cao cấp, sở hữu không gian sống xanh yên bình. The Golden Palm đón đầu nhịp lớn mạnh của khu phía Tây đô thị Hà Nội,mang tới cho cư dân các giây phút yên bình bên người thân và bạn hữu. The Golden Palm được vun đắp có kiến trúc mang 2 tòa chung cư vơi khối đế liên thông hiện đại, từ tầng một tới tầng 5 của Dự án chủ đầu tư quy hoạch xây dựng trọng điểm thương mại, văn phòng cho thuê,… Riêng tầng 6 của Dự án được quy hoạch xây dựng làm khu luôn tiện ích riêng cho cư dân của chung cư The Golden Palm có bể bơi tiên tiến, khu phòng tập đa năng, công viên cây xanh sở hữu thảm cỏ,….

điểm thu hút quan yếu của Công trình kể lên nhãn hàng The Golden Palm là các cây cọ xanh mát được trồng rộng khắp khuôn viên xanh trên vườn treo tầng 6 nhằm tạo không gian xanh dịu mát cho cảm giác dịu nhẹ như không gian nghỉ dưỡng, trong khoảng chậm triển khai tạo ra không gian sống chất lượng thấp nhất cho cư dân. Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương được bảo lãnh tiến độ và hỗ trợ tài chính từ ngân hàng thương nghiệp Cổ phần Quân Đội – MB Bank chi nhánh hai Bà Trưng. The Golden Palm dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2017. The Golden Palm biểu trưng cho cuộc sống xanh, thái bình. Nơi vươn dậy mạnh mẽ của tiêu chuẩn sống mới. Nơi giá trị sống chân thực được bảo tàng và tăng trưởng.

hotline chung cư goldseason