Giá bán dự kiến chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Dự án The Golden Palm đang xây dựng đến phần móng , dự kiến ra mắt buổi mở bán dự án The Golden Palm vào cuối tháng 6 này. Nằm trên trục đường Lê Văn Lương và  thiết kế mới của Châu âu mang thiên nhiên vào chính căn hộ của bạn giảm thiểu tiếng ồn, khói bụi bên ngoài .Vì vậy chủ đầu tư chú trọng hơn tới môi trường và thiết kế cảnh quan ngoài các tiện ích dịch vụ hiện đại, với mức giá phù hơp . Đây cũng chính là xu hướng lựa chọn hàng đầu của rất nhiều đại đa số các hộ gia đình trẻ có nhu cầu mua nhà tại khu vực trung tâm khi chọn The Golden Palm là điểm dừng chân “ an cư lập nghiệp” của bạn và gia đình..


Nằm trên trục đường Lê Văn Lương, ngay tại chân cầu vượt Láng giao với Lê Văn Lương dự án The Golden Palm nằm trong khu vực có cợ sở hạ tầng đồng bộ, khu vực dân cư có nền kinh tế, văn hoá, giáo dục phát triển, trục đường quan trọng sôi động bậc nhất của Hà Thành với nhiều khu đô thị mớivà các chung cư cao cấp xung quanh, dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm Hà Nội và các dịch vụ tiện ích nhất cùng tuyến đường giao thông hoàn chỉnh.


Ở đây dự án mang tiêu chí xanh hiện đại, tiện nghi vào chính từng căn hộ , đạt tiêu chuẩn quốc tế chất lượng xay dựng công trình, với giá bán chỉ 30tr/m2 nơi vị trí được coi là sáng giá thuận tiện khách hàng sẽ thấy hài lòng để quyết định ngay cho mình căn hộ phù hợp tại chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương,  Chủ đầu tư Cen Invest và HDI đang định hướng phát triển dự án theo  thiết kế thông minh và tiện ích bằng các giải pháp tân tiến nhất : sử dụng năng lượng mặt trời, đưa gió tươi vào trong mỗi căn hộ nhằm giảm thiểu ,tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Với tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển công trình rõ ràng chắc chắn sẽ được khách hàng quan tâm và đặt niềm tin vào dự án .


Trước đó, chủ đầu tư Cen Invest đã tạo nên chung cư Parkview Residence thuộc khu Dương Nội với giá bán thấp, nhưng cdt vẫn áp dụng những giải pháp thân thiện nhằm tiết kiệm bảo vệ với môi trường , tiêu chí xanh được đưa vào từng dự án mà cđt đã và đang xây dựng.

Vì vậy việc sở hữu Căn hộ xanh và thông minh thực sự đẳng cấp thuộc khu vực trung tâm giờ đây không còn là mơ ước với mọi khách hàng đi mua nhà. Với giá bán chung cư The Golden Palm dự kiến chỉ từ 30tr/m2 khách hàng có  thể dễ dàng chọn cho mình những căn hộ có diện tích vừa phải  phù hợp với  nhu cầu gia đình. 

hotline chung cư goldseason