Băn khoăn lớn của khách hàng khi lựa chọn dự án Goldseason

Nằm trong vị trí vàng trung tâm của khu vực Thanh Xuân, nằm trên mặt đường Nguyễn Tuân cách mặt đường Nguyến trãi 200m, là tâm điểm của những  tuyến đường huyết mạnh vào nội đô thành phố: Hoàng Minh Giám, Hoàng Đạo Thúy…


Là dự án đầu tiên của khu vực thanh xuân với tổng diện tích hơn 2ha, mật độ xây dự chỉ 34 % con lại là khuôn viên tiện ích và trường học dành riêng cho cư dân tại chung cư Goldseason.Hiện tại Goldseason đang là dự án HOT thu hút khách hàng khu vực Quận Thanh Xuân. Dẫn chứng thuyết phục  là ở tòa Auttumn với 392 căn hộ, ra mắt khách hàng vào tháng 01 năm 2016. Chỉ trong 3 tháng ra mắt đến nay Tòa Autumn với thiết kế căn hộ 64-84-87-96-109 m2 chỉ còn lại 60 căn hộ với diện tích 96- 109m2. Hơn 80 % tổng số căn hộ đã được khách hàng đặt mua. Lựa chọn chọn còn lại của khách hàng tại tòa Autumn là có hạn. Hiện tại từ nay đến hết ngày 30-04-2016 Tòa Autum tòa trung tâm của dự án view trọn khuôn viên Manhattan  khách hàng đặt mua  sẽ được tặng 2 Lượng Vàng trừ vào giá hoặc nhận hiện vật.


Dự án vừa ra mắt tòa Summer 2. Với thiết kế độc đáo mới lạ với các căn hộ 2-3 phòng ngủ thông minh đón gió và nắng tự nhiên, với những căn góc ốp kính sang trọng hiệ đại. Đặc biệt căn hộ Duplex chung cư goldseason thông tầng Phá vỡ mọi giới hạn thiết kế với không gian thoáng rộng toát lên sự đặc đáo- trang nhã theo phong cách Mỹ.


Dự án đang triển khai thi cong rầm rộ, công nhân làm việc 3 ca/ngày  để đẩy hanh tiến độ thi công đảm bảo tin tưởng của khách hàng đã lựa chọn và đang quan tâm chung cu Goldseason- 47 Nguyễn Tuân. Dự kiến nhà mẫu của dự án sẽ  khai trương trong tháng tới. Đồng nghĩa với việc bảng hàng hiện tại với giá ưu đãi đợt 1 sẽ có sự thay đổi trong bước ngoặt lớn Tháng 5 này.

hotline chung cư goldseason