Tiến độ chung cư Goldseason - Chung cư Manhatan trong lòng hà nội

Chung cư Goldseason tạo lạc tại 109 Nguyễn Tuân. Lý do bạn chọn chung cư Goldseason là nơi an cư lạc nghiệp. Tháng 12/2015, thị trường bất động sản Hà Nội chứng kiến sự sôi động trở lại của các dự án khu vực quận Thanh Xuân, trong đó nổi bật nhất là chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân

Tính thời điểm hiện tại, công tác san lấp, giải phóng mặt bằng đang đi vào những khâu cuối cùng để bàn giao mặt bằng cho việc xây dựng chung cư Gold Season.


Dự kiến, cuối tháng 12 sẽ bắt đầu đào móng, thi công dự án và đến tháng 3/2016 hoàn thiện xong phần móng. Thời gian hoàn thành toàn bộ Gold Season, bàn giao nhà cho khách hàng sẽ khoảng quý II/2018.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ xây dựng chung cư Gold Season bởi:

-         Dự án được Công ty Cổ Phần Bất động sản Mùa Đông – VID đứng ra làm chủ đầu tư cùng với đơn vị quản lý và phát triển là TNR Holdings Việt Nam. Đây là chủ đầu tư tầm cỡ, tiềm lực tài chính mạnh và nổi tiếng với hàng loạt dự án như: GoldMark City; GoldSilk Complex; Gold View,…
>> Chung cư gần Goldseason Nguyễn Tuân - Chung cư Ecolife Capitol

Mục tiêu của TNR Holdings là trở thành nhà đầu tư bất động sản phát triển hàng đầu Việt Nam. Vì thế, mỗi dự án của TNR Holdings đều cam kết mang đến cho khách hàng đột phá mới về phong cách sống và chất lượng vượt trội.

-         Không chỉ vậy, dự án Gold Season còn được bảo lãnh bởi Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank). Điều này không chỉ góp phần tăng khả năng kinh doanh cho dự án mà còn đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà nếu không được nhận bàn giao từ CĐT. Đặc biệt, khách hàng được thanh toán theo tiến độ xây dựng dự án, tức là xây xong mới đóng tiền.

Với 4 khối nhà cao 27- 35 tầng được đặt tên theo mùa: Summer (HH + N01); Autumn (N02); Spring (N03), Gold Season là một “mùa vàng” gợi nhớ những trải nghiệm về không gian và thời gian khi giao mùa. Mùa xuân với những lộc non xanh biếc đâm chồi, mùa Hạ với nắng vàng rực rỡ, mùa Thu với những chiếc lá vàng khẽ lướt trên thảm cỏ xanh.


hotline chung cư goldseason